Tin Tức 26 Tháng Tư, 2022

“Nhiều rủi ro hơn” – Villarreal gia nhập Everton và Newcastle trong cuộc truy đuổi cầu thủ Nottingham Forest

Villarreal đã tham gia cuộc đua giành lấy kẻ tấn công thú vị của Nottingham Forest, Brennan Johnson, theo một báo cáo từ The Independent.

 

Báo cáo nói rằng Brentford đã đưa ra các điều khoản cá nhân cho cầu thủ bóng đá 20 tuổi, trong khi Everton đang có những cuộc đàm phán tích cực với ngôi sao của Championship và các đại diện của anh ấy.

Ghi 15 bàn và cung cấp 9 đường kiến ​​tạo trong 42 lần ra sân ở Championship mùa này, Johnson đã thích nghi một cách liền mạch với sự khắc nghiệt của bóng đá hạng hai, chứng tỏ anh là một nguồn ổn định trong quá trình này.

Báo cáo tương tự của tờ Independent cũng tuyên bố rằng Leicester City, Newcastle United và Villarreal đang chuẩn bị đàm phán với cầu thủ tấn công tài năng khi mùa hè đến gần.

Ba nhà văn của chúng tôi ở đây tại FLW đã chia sẻ suy nghĩ của họ khi đánh giá Villarreal là điểm đến tiềm năng cho Brennan Johnson…

Villarreal đã tham gia cuộc đua giành lấy kẻ tấn công thú vị của Nottingham Forest – Brennan Johnson

Toby Wilding

Đây có vẻ là một bước đi tiềm năng thực sự tốt cho Johnson.
Chúng ta đã thấy ở mùa giải này, Villarreal không ngại trao cơ hội cho những cầu thủ mà họ đã ký hợp đồng từ Championship, với Arnaut Danjuma đang phát triển mạnh sau khi chuyển đến từ Bournemouth vào mùa hè năm ngoái.

Với việc Johnson hiện đang tạo ra tác động tương tự ở giải hạng hai của bóng đá Anh so với những gì Danjuma đã làm trong mùa giải trước, anh ấy cũng có khả năng thực sự tạo dựng được bản thân tại El Madrigal từ mùa giải tới.

Với việc anh ấy sẽ làm điều đó với một câu lạc bộ, nhiều người sẽ cho rằng sẽ gặt hái được nhiều thành công sau chiến dịch xuất sắc lọt vào bán kết Champions League trong chiến dịch hiện tại, điều đó chắc chắn có thể khiến đây trở thành một điểm đến hấp dẫn đối với một cầu thủ như Johnson , nơi anh ấy cũng có thể hưởng lợi từ việc không phải là tâm điểm trực tiếp của người hâm mộ và giới truyền thông, như anh ấy sẽ làm nếu anh ấy ở lại bóng đá Anh.

Simmey Hannifin-Donaldson
Bạn không cần phải nhìn lại quá xa để thấy lần cuối cùng Villarreal thành công với tài năng từ EFL với Arnaut Danjuma đã chuyển đến đó sau một chiến dịch ấn tượng tại AFC Bournemouth mùa trước.

Danjuma đã thi đấu xuất sắc ở Tây Ban Nha và đó có lẽ là lý do tại sao câu lạc bộ Tây Ban Nha một lần nữa để mắt đến đội bóng hạng hai của Anh về tài năng.

Nếu Johnson tin rằng anh ấy sẽ thi đấu thường xuyên ở đó, đây có thể là một bước chuyển sự nghiệp thú vị cho anh ấy và chắc chắn là một cái gì đó hoàn toàn khác với những gì anh ấy đã trải qua trước đây.

Cá nhân tôi, tôi sẽ đợi đến cuối mùa giải để xem Forest có được thăng hạng hay không trước khi quyết định về tương lai của mình, nhưng, nếu Forest không đi lên, không có lý do gì mà việc chuyển đến Villarreal lại không thể giải quyết được. tài năng quốc tế xứ Wales.

“Nhiều rủi ro hơn” – Villarreal gia nhập Everton và Newcastle trong cuộc truy đuổi cầu thủ Nottingham Forest

Marcus Ally

Thật dễ dàng để so sánh với Arnaut Danjuma và việc anh ấy chuyển từ Bournemouth sang Villarreal vào mùa hè năm ngoái, họ là những kiểu tiền đạo rất khác nhau nhưng điều đó cho thấy rằng Tàu ngầm vàng rất vui khi được cung cấp thời gian thi đấu thường xuyên cho một cầu thủ đã rời Championship.

Đó sẽ là một động thái rất hấp dẫn đối với Johnson, tuy nhiên, tôi cảm thấy như bước tiếp theo hoàn hảo cho cầu thủ 20 tuổi, nếu Forest không giành được suất thăng hạng, sẽ là gia nhập Brentford.

Chúng ta đã thấy trong những năm gần đây họ đã phát triển tốt như thế nào dưới thời Thomas Frank, và với một vài mùa giải thường xuyên chơi ở đội một dưới thời ông ấy, Johnson có thể chuẩn bị tốt hơn để thực hiện bước nhảy vọt lên bóng đá châu Âu.

Trong khi đó, việc theo dõi nhanh Villarreal, đội bóng chưa được đảm bảo suất đá chính ở châu Âu mùa tới, sẽ có nhiều rủi ro hơn.

You may also like...