Chưa phân loại 24 Tháng Tư, 2022

Steven Gerrard đưa ra bình luận ‘không thể bỏ qua’ khi Aston Villa ngăn chặn mục tiêu

Aston Villa đã chơi trận hòa không bàn thắng đầu tiên trong mùa giải và cùng với đó, họ đã có trận hòa đầu tiên trên đường khi đội bóng của Steven Gerrard chặn đứng vòng quay sau bốn trận thua liên tiếp.

 

Gerrard đã thực hiện hai sự thay đổi trong đội hình đá bóng của anh ấy ở sân vận động King Power, thay Lucas Digne bị chấn thương bằng Ashley Young ở vị trí hậu vệ trái trong khi Leon Bailey chỉ vào sân lần thứ hai kể từ tháng 11 trước Danny Ings.

Và chính cầu thủ người Jamaica là người đã bỏ qua cơ hội tốt nhất của trận đấu chỉ sau bảy phút, vượt qua nỗ lực đầu tiên của anh ấy rất tốt từ cự ly chỉ 6m sau một pha bắt bóng tốt từ Ollie Watkins.
Đến lượt Leicester đi tiếp sau đó với đội chủ nhà chiếm ưu thế lớn trong trận đấu này và ở phút 18, Kiernan Dewsbury-Hall ấn tượng vượt qua Ezri Konsa trước khi chuyền cho James Justin ở góc xa. Rất may, Young đã có mặt sẵn sàng để giải nguy cho tình huống nguy hiểm từ trong vòng 5m50 của Emi Martinez

Gerrard đã thực hiện hai sự thay đổi trong đội hình đá bóng của anh ấy ở sân vận động King Power

Gerrard nói gì

“Tôi nghĩ đó là một màn trình diễn đúng hướng cho Leon (Bailey). Anh ấy đã được đào tạo rất tốt trong tuần qua, 10 ngày. Tôi nghĩ anh ấy đã có một khoảng thời gian khó chịu. Chúng tôi đã nói về điều đó trong tuần, những người thích Bertrand Traore và Leon Bailey, những người vận chuyển bóng cho chúng tôi, những người có thể tạo ra sự khác biệt và giúp cả đội thăng hoa, đặc biệt là khi bạn phải xa nhà trước đội Brendan Rodgers.

“Đôi khi, bạn sẽ cần những người có thể đưa bạn đi từ đầu sân này đến đầu sân khác. Đó là suy nghĩ đằng sau sự lựa chọn của anh ấy, nhưng ngoài ra, anh ấy được cho là huấn luyện viên giỏi nhất của chúng tôi và tôi muốn thưởng cho những người như vậy. Anh ấy đang làm điều đó hàng ngày và tôi không thể bỏ qua những người đang cho tôi thấy rằng họ xứng đáng có thời gian thi đấu. Vì vậy, nhìn chung, tôi hài lòng với màn trình diễn của anh ấy. ”

Anh ấy nói thêm: “Tôi nghĩ anh ấy nên đưa chúng tôi đến sớm nhưng, nghe này, tôi sẽ tha thứ cho anh ấy vì anh ấy đã ở đúng chỗ. Tôi chắc chắn với thời gian thi đấu nhiều hơn, sắc bén hơn và nếu có nhiều cơ hội hơn. cho anh ấy một lần nữa, tôi chắc chắn rằng anh ấy có thể giúp chúng tôi tiến về phía trước. ”

Steven Gerrard đưa ra bình luận ‘không thể bỏ qua’ khi Aston Villa ngăn chặn mục tiêu

Rodgers đã nói gì

“Tôi rất hài lòng với các cầu thủ vì nếu bạn nghĩ, lần cuối cùng Aston Villa thi đấu, chúng tôi đã chơi bốn trận. Năng lượng của các cầu thủ, họ đã cống hiến mọi thứ trong trận đấu.

“Chúng tôi đã bắt đầu trận đấu rất tốt, tham gia vào một số khu vực tuyệt vời của sân. Có lẽ vì tất cả các trận đấu chúng tôi đã chơi, chúng tôi thiếu tốc độ trong một phần ba cuối cùng của sân. Có lẽ điều đó không phù hợp với chúng tôi .

“Chúng tôi đã rất mạnh trong trận đấu, nhưng hơi mệt mỏi về cuối trận. Nhưng sau đó bạn phải thể hiện sự kiên cường vào cuối trận và quyết tâm cao độ mà tôi đã nói đến. Nếu bạn không thể có được bước đột phá để giành chiến thắng, bạn chắc chắn không được để mất nó.

“Đối đầu với một đội bóng nguy hiểm có chất lượng thực sự, tôi nghĩ trong trận đấu chính, chúng tôi đã chơi tốt. Đó chỉ là phần ba cuối cùng.”

Những gì người hâm mộ nói

@LauraMosedale: Không phải là trò chơi ly kỳ nhất nhưng tôi sẽ rất vui khi đưa ra quan điểm

@ Rodrigobkj1: Chúng tôi đã ngăn chặn sự thối nát trước một đội giỏi. Cuối cùng nhận ra rằng trò chơi vẽ là một lựa chọn thay vì tấn công thắng thua. Giành điểm trước những đội khó, giữ sạch lưới. Giữ mọi thứ đơn giản. Chúng tôi đã có thể cao hơn trong giải đấu nếu chúng tôi giữ triết lý này.

@ Dean41210127: Thành thật mà nói với những người hâm mộ Villa, chúng tôi đã hòa 0-0 trước trận đấu với UTV

@ SkyHawk6ft8: Phe đối lập đưa ra rất ít hoặc không có gì. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ giả vờ một kết quả hòa là một kết quả tuyệt vời, sang một bên chấn thương, Buendia không bắt đầu là một dấu hiệu cho thấy AVFC không có chiến lược rõ ràng, đối với tôi đó là một kết quả kém tốt.

@Villanous_: Không phải là một trò chơi tuyệt vời để xem. Không tạo ra nhiều trong 90 phút. Trông có vẻ run rẩy ở phía sau trong một khoảng thời gian trong hiệp một. Không ‘hài lòng’ với một điểm, nhưng tôi sẽ chấp nhận nó.

@ BruceRioch4: Sự thật là chúng tôi đã không có đủ trận hòa trong mùa giải này. Tôi nghĩ 12 trận thua cách biệt 1 bàn. Biến 6/7 trong số đó thành hòa và có vẻ khả quan hơn rất nhiều. Trớ trêu thay, chúng tôi cũng thường vẽ cho vui trong lịch sử

@mckeown_ryan: Đã ngăn chặn cái thối. Sạch lưới. Diễn xuất ấn tượng từ Iroegbunam. Tất nhiên là có chỗ để cải thiện, nhưng đó là điều cần xây dựng khi tiến đến Norwich tại nhà! Hướng lên. Các. Biệt thự

You may also like...