Kết Quả Tỷ Số / Tin Tức 3 Tháng Ba, 2022

Suy nghĩ của Sean Dyche về thất bại của câu lạc bộ Leicester City

Sean Dyche cảm thấy Burnley đã đánh mất các tiêu chuẩn của mình khi họ lần đầu tiên bỏ lỡ cơ hội leo ra khỏi nhóm ba đội cuối bảng kể từ tháng Mười.

Clarets đã thất bại 0-2 trên sân nhà trước câu lạc bộ Leicester City, nhờ các bàn thắng gần cuối trận đấu của các cầu thủ vào thay người là James Maddison và Jamie Vardy, khi một điểm có thể đủ để thoát khỏi khu vực xuống hạng.

Tuy nhiên, sau trận thua thứ tư trên sân nhà trong mùa giải, và thứ hai trong tám trận gần đây đã khiến hy vọng sống sót của Burnley tăng lên rất nhiều, Dyche nói: “Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã đi đúng hướng về mức hiệu suất của mình,m Hiệp một tại Palace nhẹ nhàng hơn một chút, nhưng một hiệp hai tốt hơn cũng như có những cải thiện nhất định, và đêm nay chúng tôi đã không hoàn toàn đạt được phong độ như hiện tại.

“Chúng tôi khởi đầu không như mong đợi, quá nhiều đường chuyền ngược, quá nhiều quyết định thiếu bóng, không thiếu năng lượng, chỉ là lối chơi thiếu rõ ràng. nửa sau, mà không làm tốt như chúng tôi đã làm.

Sean Dyche cảm thấy Burnley đã đánh mất các tiêu chuẩn của mình khi họ lần đầu tiên bỏ lỡ cơ hội leo ra khỏi nhóm ba đội cuối bảng kể từ tháng Mười.

“Thành thật mà nói, tôi đã nghĩ rằng nó sẽ dẫn đến một trận hòa, đó là một trận đấu cách xa chúng tôi một chút về phong độ của chúng tôi”

Bàn thắng mở tỷ số được đưa ra sau khi Jay Rodriguez bị Kasper Schmeichel dẫn bóng về phía trước, và bất chấp ba cầu thủ Leicester bên cạnh, Vardy đã đỡ bóng để Maddison tung cú sút chéo góc.

Vardy sau đó đánh đầu một giây từ một quả tạt của Harvey Barnes, và Dyche nói thêm: “Vâng, thực sự thất vọng với các bàn thắng, , nhưng chúng tôi đang dựa vào một thứ khác”

“Chúng tôi chỉ có giây phút đó mà chúng tôi không phản ứng nhanh như vậy, và cuối cùng là phục hồi quá sâu, và một cú dứt điểm tốt từ cầu thủ của họ.”

Clarets đã thất bại 0-2 trên sân nhà trước câu lạc bộ Leicester City, nhờ các bàn thắng gần cuối trận đấu của các cầu thủ vào thay người là James Maddison và Jamie Vardy

Đó là trận đấu thứ tư trong 10 ngày, với các chuyến công tác đi đến trước BrightonCrystal Palace, và Dyche thừa nhận: “Đó là một câu hỏi khó, nhưng đó là thực tế và các cầu thủ biết rằng, rất nhiều việc phải di chuyển rất khó khăn cho các cầu thủ. cũng như vậy, nhưng tôi không nghĩ là thiếu nỗ lực, đó là sự thiếu rõ ràng, thiếu quyết định với quả bóng, và các mọi thứ khác mà chúng tôi đã làm rất tốt trong thời gian gần đây.

Đội trưởng Ben Mee gặp vấn đề về đầu gối trước giờ nghỉ giải lao: “Tôi vẫn chưa phát hiện ra, nhưng nó ở bên ngoài đầu gối của anh ấy, một tiếng đập vào nó”

Dyche đã thực hiện ba sự thay đổi, một sự thay đổi được thực thi, với Charlie Taylor vào thay cho Erik Pieters bị thương, trong khi Ashley Westwood và Maxwel Cornet thay thế Jack Cork và Rodriguez.

You may also like...