Lịch Thi Đấu / Tin Tức 5 Tháng Ba, 2022

Thách thức cho Jesse Marsch sau cuộc họp báo đầu tiên gây ấn tượng với tư cách là huấn luyện viên của Leeds United

Người quản lý mới của Leeds United lần đầu tiên nói chuyện với các phương tiện truyền thông thu thập được vào thứ Năm

Jesse Marsch đã đạt được tất cả các ghi chú thích hợp trong cuộc họp báo đầu tiên của anh ấy với tư cách là huấn luyện viên của Leeds United. Huấn luyện viên người Mỹ đã phát biểu trước trận đấu đầu tiên của mình tại Premier League, gặp Leicester City vào thứ Bảy.

Marsch nói về việc đội của anh ấy cần phải ‘chiến đấu trong từng giây’ vì họ có 12 trận đấu để giành được số điểm cần thiết để duy trì vị thế Premier League.

Marsch nói về việc đội của anh ấy cần phải ‘chiến đấu trong từng giây’ vì họ có 12 trận đấu để giành được số điểm cần thiết để duy trì vị thế Premier League.

Anh ấy cũng nói về các yếu tố trong lối chơi của mình và sự cần thiết của mình nói: “Cách chúng tôi chơi, phong cách chơi của chúng tôi là không sợ hãi, tôi nghĩ chúng tôi có rất nhiều thanh niên không sợ hãi ở đây, chúng tôi phải tận dụng sự không sợ hãi đó, nó sẽ giúp chúng ta trong tình huống như thế này.

“Cách chúng tôi chơi là với ý niệm phạm lỗi không bao giờ là điều xấu bởi vì chúng tôi tích cực giành lại bóng, chúng tôi tích cực áp đặt ý chí của mình lên đối phương mọi lúc, và sau đó giúp giáo dục các cầu thủ và đội chính xác những gì. có nghĩa là vào mỗi ngày nhất định và cách sử dụng nó như một chiến lược để trở nên tốt hơn đối thủ, chính là như vậy. ”

Người quản lý mới của Leeds cũng đánh giá cao Marcelo Bielsa, thừa nhận tất cả những công việc tốt mà huấn luyện viên huyền thoại đã làm ở Leeds, đồng thời thừa nhận rằng anh ấy đã được đưa đến câu lạc bộ để sửa chữa một số điều đã sai trong mùa giải này.

Người quản lý mới của Leeds cũng đánh giá cao Marcelo Bielsa, thừa nhận tất cả những công việc tốt mà huấn luyện viên huyền thoại đã làm ở Leeds

Đây là lúc cuộc phán xét thực sự về Marsch sẽ bắt đầu, khi anh ấy thể hiện rất ấn tượng trong buổi họp báo đầu tiên của mình, với nhiều người hâm mộ Leeds bị ấn tượng bởi kỹ năng giao tiếp của anh ấy, bài kiểm tra thực sự sẽ đến ở cách các cầu thủ phản ứng với những ý tưởng mà anh ấy đã truyền đạt. chúng trong các buổi phân tích và trên sân tập của Thorp Arch.

Không thể tranh cãi rằng Bielsa đã phải vật lộn để truyền đạt ý tưởng của mình cho các cầu thủ, theo cách mà họ đã chơi cho anh ấy trong thời gian ở Elland Road. Tuy nhiên, phong cách của Marsch mang một giọng điệu hoàn toàn khác và cách nói chuyện rõ ràng và đầy nhiệt huyết của anh ấy có thể rất quan trọng đối với việc các cầu thủ thích nghi với phương pháp mới của anh ấy, tùy theo hoàn cảnh mà họ gặp phải.

You may also like...