Tin Tức 19 Tháng Ba, 2022

“Tôi sẽ nghiên cứu các lựa chọn của mình vào mùa hè” – Ngôi sao của Leicester cho biết vẫn chưa có quyết định về tương lai.

Youri Tielemans của Leicester City chỉ còn chưa đầy 18 tháng nữa hợp đồng của anh với Leicester sẽ hết hạn và anh ấy đã liên hệ với Manchester United, Arsenal, Manchester City và Real Madrid trong thời gian gần đây.

Tháng trước, các báo cáo đến từ Bỉ cho biết Quỷ đỏ và câu lạc bộ phía bắc London đang trong hình ảnh ký hợp đồng với tiền vệ này.

Bầy cáo đã gặp khó khăn trong mùa giải này và hiện đang đứng ở vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng, mặc dù họ có thể leo lên top 10 nếu họ giành được một trong ba trận đấu trong tay.

Tielemans, tuy nhiên, đã không đánh rơi màn trình diễn của mình. Sau khi ghi được chín bàn thắng và sáu đường kiến ​​tạo ở mùa giải trước, anh ấy đã có bảy bàn thắng và ba đường kiến ​​tạo thành tên của mình trong nhiệm kỳ này.

Trước trận đấu giữa Conference League với Rennes vào thứ Năm, Het Belang van Limburg đã phỏng vấn tuyển thủ Bỉ, nơi anh nhấn mạnh chiến thắng trong cuộc thi này là quan trọng đối với Leicester, nhưng anh cũng bị thắc mắc về những báo cáo liên kết anh với các câu lạc bộ khác.

“Tôi cố gắng không nghĩ về nó nhiều và tập trung vào màn trình diễn của bản thân, nó hoạt động tốt. Nhưng thật sự đáng kinh ngạc khi họ nói về tương lai của tôi. Mỗi ngày họ đặt tên cho một câu lạc bộ khác nhau, ”anh nói.

“Tôi có cảm giác rằng mọi người nghĩ rằng sau mùa giải này tôi sẽ hết hợp đồng, khi tôi vẫn còn một năm nữa. Tôi cảm thấy tốt ở đây, tôi thích sống ở đây, các con tôi đi học ở đây. Tôi hạnh phúc cả bên ngoài và bên trong bóng đá. Và Leicester có tham vọng… ”

Khi được hỏi liệu anh ấy có dự kiến ​​sẽ ra đi vào mùa hè hay không, cầu thủ này giải thích: “Tôi rất bình tĩnh về điều đó. Hợp đồng của tôi hết hạn vào năm 2023 và tôi không hoàn toàn muốn ra đi. ”

“Tôi vẫn chưa đưa ra quyết định của mình. Nếu tôi phải ở lại một năm nữa, tôi sẽ sẵn lòng làm như vậy. Câu lạc bộ đã thực sự tuyệt vời đối với tôi. Họ vẫn rất chuyên nghiệp, giống như tôi. Điều đó sẽ không thay đổi ”.

Các báo cáo trước đó chỉ ra rằng cựu cầu thủ AS Monaco đã từ chối đề nghị gia hạn của Leicester, nhưng Tielemans nói: “Có những cuộc đàm phán giữa câu lạc bộ và các cố vấn của tôi. Điều đó sẽ vẫn như vậy. Không phải là tôi bỏ qua câu lạc bộ. ”

“Tôi sẽ nghiên cứu các lựa chọn của mình vào mùa hè và đưa ra quyết định. Gia đình là quan trọng nhất đối với tôi. Tôi sẽ không đi đâu đó mà tôi biết gia đình mình không hạnh phúc. Là một người cha của hai đứa trẻ, bạn cũng phải nghĩ đến điều đó ”.

Đội bóng của Brendan Rodgers, người đã dẫn trước 2-0 từ trận lượt đi, tiếp Rennes trong trận lượt về của UEFA Conference League vào thứ Năm.

You may also like...