Chuyển Nhượng / Tin Tức 7 Tháng Ba, 2022

Trạng thái chuyển nhượng của Leicester City khi Brendan Rodgers để mắt đến ”những thay đổi lớn’ trong cuộc chuyển nhượng mùa hè

Kỳ nghỉ hè có thể sẽ là một kỳ bận rộn đối với Leicester City khi không có sự bổ sung mới nào trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng.

Huấn luyện viên của Leicester City, Brendan Rodgers đã không giấu giếm tham vọng của mình cho một mùa hè tái thiết câu lạc bộ vào cuối mùa giải.

City đã trải qua kỳ chuyển nhượng tháng Giêng thứ hai liên tiếp trong mùa giải này mà không đưa bất kỳ cầu thủ mới nào đến câu lạc bộ, bất chấp những lo ngại về chấn thương trong đội hình đã có ở mùa giải này.

Câu lạc bộ đã cố gắng mang về một trung vệ cho mượn với các báo cáo liên kết họ với các yêu cầu đối với bộ đôi Chelsea , Malang Saar và Levi Colwill, nhưng cả tài chính và cầu thủ lại là một trong những yếu tố khiến không có thương vụ nào được hoàn tất.

Trong khi Wesley Fofana đang chuẩn bị trở lại sau chấn thương chân và Jonny Evans có thể trở lại trước khi mùa giải kết thúc, trung vệ là khu vực mà Man City dự kiến sẽ nhắm đến một lần nữa vào mùa hè này để tránh tình huống tương tự sắp tới.

Việc ký hợp đồng trị giá 15 triệu bảng với Jannick Vestergaard năm ngoái là để phản ứng với chấn thương của Fofana và đã không hoạt động như mong đợi cho đến nay, với Wilfred Ndidi thường thích tuyển thủ Đan Mạch ở vị trí trung vệ.

Phát biểu sau thất bại trước Liverpool vào tháng trước, Rodgers ám chỉ rằng mùa hè sẽ chứng kiến ông tìm kiếm một hậu vệ có khả năng thống trị trong các tình huống cố định, với những vấn đề của Man City trong khu vực mùa này.

“Chúng tôi đã bảo vệ nó tốt hơn trong thời gian gần đây nhưng đó chắc chắn là một lĩnh vực mà đến mùa hè chúng tôi sẽ phải cải thiện, về mặt hồ sơ của cầu thủ và có nhiều sự thống trị hơn trong đó”, anh nói.

Nhưng không chỉ ở hàng thủ, nơi Man City có thể tìm cách bổ sung khi cửa sổ mùa hè đến.

Đã ở câu lạc bộ được ba năm, Rodgers tiết lộ rằng kế hoạch đã được thực hiện cho một mùa hè “làm mới”.

“Đối với chúng tôi, chúng tôi tập trung rất nhiều vào cửa sổ mùa hè,” anh ấy nói sau cửa sổ tháng Giêng.

“Chúng tôi biết mình cần phải thực hiện những thay đổi lớn để làm mới đội hình và kế hoạch đang được tiến hành tốt cho điều đó.

“Không còn nghi ngờ gì nữa, chúng tôi cần phải thay đổi vào mùa hè.

“Chúng tôi sẽ làm việc cùng nhau trong hơn ba năm, vì vậy chúng tôi sẽ cần phải làm mới đội và đó là điều chúng tôi sẽ làm.”

City đã được liên kết với một số cầu thủ đã có trước cửa sổ mùa hè, với người quản lý sau đó giải thích rằng ‘năm hoặc sáu’ sự bổ sung mới có thể được thực hiện khi cửa sổ mở ra.

Một cái tên được kết nối đó là cầu thủ quốc tế người Bỉ Charles De Ketelaere, người được cho là khá thú vị trước cửa sổ mùa hè.

Cầu thủ 20 tuổi phù hợp với hồ sơ ký hợp đồng mà câu lạc bộ đã thực hiện trong thời gian gần đây.

Hợp đồng cho mượn của Ademola Lookman cũng có thể được thực hiện vĩnh viễn nếu cầu thủ chạy cánh này tiếp tục gây ấn tượng trong thời gian cho mượn từ RB Leipzig.

You may also like...