Chuyển Nhượng / Tin Tức 3 Tháng Ba, 2022

Tuy nhẹ nhõm cho Leicester nhưng vẫn còn những lo lắng lớn cho lớp cầu thủ mới khi thay thế vị trí vì sự vắng mặt của các ngôi sao kỳ cựu.

Patson Daka, Ademola Lookman, Daniel Amartey, Luke Thomas, James Justin, Harvey Barnes, Kelechi Iheanacho và Kiernan Dewsbury-Hall đều là những cầu thủ trẻ đã được trao nhiều thời gian thi đấu và sự tin tưởng lớn từ HLV Brendan Rodgers, nhưng liệu họ có đủ khả năng để lĩnh hội những gì cần thiết để trở thành một phần của đội bóng hàng đầu Premier League đang ổn định phong độ .

Việc Kasper Schmeichel, Jonny Evans và Jamie Vardy đều sắp hết hợp đồng và các cầu thủ không thực sự xuất sắc sau một số trận đấu khiến Brendan Rodgers gặp khó khăn trong việc tìm ra chỗ đứng tốt nhất cho mình.

Bóng đá là một trò chơi khó khăn, nhìn vào sự phát triển của các đội và ở Leicester, đây được coi là trải nghiệm khởi đầu và dừng lại với nhóm những người có tuổi nghề như Vardy, Schmeichel, Evans và cả Albrighton là những cầu thủ đáng xem vào thời điểm này. khó thay thế.

Harvey Barnes, Daniel Amartey và James Justin đều nổi bật là những cầu thủ có khả năng truyền đạt chiến thuật và với các kỹ năng đạt tiêu chuẩn khiến họ thu hút sự quan tâm và những lời tốt đẹp từ bên ngoài, khiến họ trở thành những người chơi khác đánh giá cao , bản thân điều đó đã là một điều tốt. sự phản chiếu để nhìn vào vì nó khiến người khác nhận thấy sự tiến bộ của họ và thể hiện sự quan tâm.

TCF đã chứng kiến ​​Kiernan Dewsbury-Hall qua một số trận đấu và ngày hôm qua điều đó đã xảy ra một lần nữa, anh ấy không bao giờ nhận bóng và đóng vai trò chủ đạo ở hàng tiền vệ và hiếm khi hoặc không bao giờ có được một pha kiến ​​tạo hay ghi bàn. Đóng góp của anh ấy trong hành động ở Premier League là ít hoặc không có gì vì sự di chuyển, chuyền bóng và bất tử của anh ấy không bao giờ mang lại nhiều kết quả. Điều này khiến anh ấy gặp rủi ro lớn khi là thành viên thân tín của một khu vực rất đặc biệt trong một đội bóng.

Patson Daka và Luke Thomas cũng đang sa sút phong độ so với với Ademola Lookman, tất cả trông giống như một chuyến đi xa xỉ vì khả năng phòng thủ của anh ấy hoàn toàn không phù hợp và anh ấy thường đóng góp với một điều gì đó khó trở thành then chốt và quan trọng khi trò chơi trở nên điểm là kết quả đang bị đe dọa.

Brendan Rodgers đặt rất nhiều niềm tin vào những tân binh của mình và thật đau lòng khi thấy họ chẳng khác gì những người vận chuyển. Họ cần phải bước lên, nhưng họ có phải là những cầu thủ có thể làm được điều đó?

Chúng tôi tin rằng Brendan Rodgers đang hy vọng về một sự đột phá nào đó cho những cầu thủ này nhưng họ đang trên con đường ngắn hạn để bị giới hạn ở ghế dự bị hoặc thậm chí bị bán nếu kết quả không được tích cực và họ đóng góp theo cách họ phải làm.

You may also like...