Cái tên nổi bật / Tin Tức 10 Tháng Ba, 2022

Vardy và Fofana sẽ vắng mặt trong trận lượt đi – Leicester đối đầu với Rennes

James Maddison và James Justin có thể ra sân cho Leicester City gặp Rennes trong khuôn khổ UEFA Europa Conference League tuần này, nhưng Bầy cáo sẽ không có Jamie Vardy và Wesley Fofana, Brendan Rodgers nói.

Việc trở lại đấu trường châu Âu của Man City chứng kiến ​​họ tiếp đội bóng của Ligue 1 trên sân Filbert Way để bắt đầu vào lúc 8 giờ tối, trước khi đến Brittany bảy ngày sau đó. Một suất vào vòng tứ kết đang chờ những người chiến thắng.

Sau khi ghi bàn và kiến ​​tạo trong chiến thắng 2-0 tại Premier League trước Burnley hồi đầu tháng, Vardy đã gặp vấn đề về đầu gối trong trận thắng Leeds United 1-0 trên sân Filbert Way vào thứ Bảy tuần trước. Rodgers xác nhận rằng số 9 của câu lạc bộ có khả năng phải ngồi ngoài trong một thời gian ngắn để phục hồi.

Người đàn ông 49 tuổi nói: “Vards sẽ bị loại. “Anh ấy không may dính chấn thương trong trận đấu vừa qua nên sẽ phải ngồi ngoài vài tuần, điều đó thật đáng tiếc. Anh ấy chỉ bị một cú húc vào đầu gối, nhưng hy vọng trong 3-4 tuần tới, anh ấy sẽ đáp ứng được.

“Anh ấy cảm thấy đau nhức sau trận đấu ngày hôm trước. Điều đó rất khó chịu cho cả câu lạc bộ và cầu thủ. Đặc biệt, đối với anh ấy, đã phải ra ngoài, làm việc chăm chỉ để trở lại, bạn có thể thấy sự khác biệt mà anh ấy tạo ra cho đội.

Đó chỉ là mùa giải của chúng tôi, đúng như vậy, với những chấn thương. Đó là những trường hợp đáng tiếc. Fofana sẽ không thể giới thiệu vào ngày mai, nhưng chúng tôi đang hy vọng vào cuối tuần.

“Tất nhiên, đối với chúng tôi với tư cách là huấn luyện viên, người quản lý và cầu thủ, thật khó chịu vì bạn bỏ lỡ cấp độ cầu thủ đó. Hy vọng rằng anh ấy có thể trở lại, trở lại khỏe mạnh và chúng ta sẽ xem anh ấy thế nào sau vài tuần nữa.”

Mặt khác, Fofana sẽ không thể trở lại sau chấn thương gãy xương mác, kéo dài vào tháng 8 năm ngoái, sau khi xét nghiệm dương tính với COVID-19 trong tuần này. Rodgers hy vọng rằng cầu thủ người Pháp có thể được lựa chọn trong chuyến viếng thăm Arsenal vào Chủ nhật tại Premier League (4:30 chiều bắt đầu).

“Anh ấy đã bị nhiễm COVID”, cầu thủ người Bắc Ireland nói với giới truyền thông bên trong Trung tâm King Power tại Sân tập LCFC. “Đó mới chỉ là mùa giải của chúng tôi, đang trôi qua, với những chấn thương. Đó là trường hợp đáng tiếc. Anh ấy sẽ không thể ra sân vào ngày mai, nhưng chúng tôi đang hy vọng vào cuối tuần.

Chúng tôi phải đối mặt với những thất bại và hy vọng rằng Wesley sẽ ổn vào cuối tuần, với một chút may mắn, và chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi Vards. Chúng tôi có những người khác sẽ tham gia và cống hiến hết sức mình.

Brendan Rodgers

“Với Vards ra đi, chúng tôi vẫn còn Kels (Kelechi Iheanacho) và Patson [Daka], những người có thể chơi ở vị trí đó. Thật không may cho hai anh chàng, Wesley đã tạo dựng được cho thời điểm này. Chúng tôi cũng vậy với JJ (James Justin).

“Chúng tôi phải đối mặt với những thất bại và hy vọng rằng Wesley sẽ ổn vào cuối tuần, với một chút may mắn, và chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi Vards. Chúng tôi có những người khác sẽ bước vào và cống hiến hết sức mình.”

Tuy nhiên, có tin tốt hơn ở những nơi khác, với việc người quản lý của Foxes tiết lộ rằng Maddison bị chấn thương lưng dưới và gân kheo và Justin đau cơ có thể có mặt cho Man City vào thứ Năm tuần này. Ricardo Pereira đã chấn thương gân khoeo sẽ thi đấu trên sân Emirates vào cuối tuần qua.

“James Justin sẽ trở lại,” Rodgers nói thêm. “James Maddison sẽ trở lại. Ricardo có lẽ chưa hoàn toàn sẵn sàng cho ngày mai nhưng chúng ta sẽ gặp nhau vào cuối tuần. Ngoài ra, những người khác đều đã trải qua trận đấu vừa qua.”

You may also like...