Tin Tức 8 Tháng Ba, 2022

Wesley Fofana bị so sánh với Virgil van Dijk khi ngôi sao Leicester nói rằng anh ấy có cùng tố chất quan trọng .

Fofana đã ký hợp đồng dài hạn mới tại Leicester mặc dù nghỉ ngơi trước mùa giải, và Brendan Rodgers đã so sánh hậu vệ này với đội trưởng Liverpool Van Dijk

Brendan Rodgers đã so sánh tầm quan trọng của Wesley Fofana ở Leicester với tầm quan trọng của Virgil van Dijk ở Liverpool.

Liverpool đã từ bỏ chức vô địch Premier League 2019/2020 ở nhiệm kỳ trước sau khi thủ thành xuất sắc người Hà Lan Van Dijk phải nghỉ thi đấu 9 tháng vì chấn thương đầu gối.

Leicester, đội đứng thứ 12, cũng đã gặp khó khăn trong mùa giải này mà không có hậu vệ trẻ xuất sắc người Pháp Fofana.

Nhưng Man City đã cho thấy họ đánh giá ngôi sao mới 21 tuổi như thế nào bằng cách buộc anh ta vào một bản hợp đồng mới có thời hạn 5 năm vào thứ Hai mặc dù Fofana vẫn chưa thi đấu hết kỳ này.

Brendan Rodgers đã so sánh tầm quan trọng của Wesley Fofana ở Leicester với tầm quan trọng của Virgil van Dijk ở Liverpool.

Fofana, ký hợp đồng từ St Etienne vào tháng 10 năm 2020 với giá 30 triệu bảng, bị gãy chân trước mùa giải.

Nhưng anh ấy đã trở lại tập luyện vào tháng trước và đang cố gắng thi đấu trong cuộc đụng độ của Foxes ’Europa Conference League trên sân nhà với Rennes vào thứ Năm.

Ông chủ Rodgers của King Power đánh giá: “Nó chỉ đưa đội bóng đến một tầm vóc mới.

“Đây là một cầu thủ hàng đầu, không nghi ngờ gì nữa, anh ấy ở cấp độ hàng đầu.

“Tôi đã làm việc với rất nhiều tài năng hàng đầu, những người đã trở thành những chuyên gia hàng đầu, nhưng tôi hoàn toàn không nghi ngờ gì về cậu bé này.

“Khi anh ấy rời đội, với tất cả sự tôn trọng, đó là một tổn thất lớn đối với chúng tôi vì bản chất của cách chúng tôi chơi, phòng ngự phía trước, dự đoán, tốc độ, nhưng cũng là tâm lý.

“Các cầu thủ khác đã nhập cuộc đầy mạnh mẽ và làm tốt nhất có thể, nhưng bạn đã thấy với những người như Liverpool khi họ vắng Virgil Van Dijk và Joel Matip.

“Tôi hầu như theo dõi Wesley mỗi ngày, anh ấy đang hồi phục và phục hồi chức năng.

“Một ngày nọ, anh ấy đang thực hiện một buổi bảo vệ cá nhân với Kolo Toure và chỉ nhìn thấy thể chất của anh ấy, khả năng dự đoán và đọc trận đấu – đây là một cậu bé ở đẳng cấp hàng đầu.

“Khi chúng tôi có anh ấy trở lại, thì đó là một không gian khác để đội trở lại một lần nữa và một bước lùi về nơi chúng tôi muốn đến.

“Đây là một cầu thủ hàng đầu, không nghi ngờ gì nữa, anh ấy ở cấp độ hàng đầu.

“Bạn xem cấp độ cao nhất của trò chơi, đó là sự thật”

“Họ có thể là những chàng trai đẹp nhất trên thế giới nhưng trên sân họ có lợi thế, và Wesley có điều đó.”

Leicester đã gắn bó với Fofana cho đến năm 2027 sau khi gần đây cũng khiến James Justin đặt bút lên giấy sau khi anh ấy trở lại sau một chấn thương dài hạn.

Fofana, người đã giành FA Cup với Leicester mùa trước, cho biết: “Tôi thực sự rất vui khi được ký hợp đồng mới.

“Nó cho thấy câu lạc bộ tin tưởng vào việc đề nghị tôi ký hợp đồng đến năm 2027.

You may also like...