Tin Tức 20 Tháng Ba, 2022

Youri Tielemans dường như đã đưa ra được quyết định . Leicester City đã thành công trong kỳ chuyển nhượng trước mắt

Bất chấp sự sa sút ở Premier League và không còn gần một suất dự cúp châu Âu mùa này, Leicester City có vẻ đã tìm ra công thức để mang lại những bản hợp đồng và khiến các cầu thủ ghi tên mình vào chúng. Đây có thể là một tín hiệu cực kỳ đáng mừng dành cho các fan của câu lạc bộ Leicester City.

Chúng tôi đã thấy một số người chơi ký kết các giao dịch mới và cải tiến để trở thành một phần của dự án còn lâu mới suy giảm và một trong những dự án rất thú vị sẽ là một phần của tương lai.

Hai cầu thủ Wesley Fofana và Ricardo Pereira đều được đảm bảo dài hạn và cùng với những cầu thủ trẻ khác cũng sẽ ở lại Youri Tielemans đã úp mở về việc anh ấy cũng là một phần của tương lai có thể thấy những kết quả tuyệt vời hơn sắp tới.

Rào cản đầu tiên là phải đạt được 40 điểm ở mùa giải này và chỉ cần chốt nó lại là có thể tập trung cho những trận đấu hấp dẫn sắp tới vì chúng ta sẽ chứng kiến câu lạc bộ ​​Leicester city sẽ đấu với PSV ở tứ kết Europa Conference League.

Youri Tielemans sẽ được giữ chức đội trưởng Bỉ trong các trận đấu sắp tới và anh ấy là một trong những cầu thủ rất quan trọng đối với đất nước của mình. Một số cầu thủ của đội này đã bước sang tuổi 30 và không phải là một phần của tương lai lâu dài, thậm chí Kevin De Bruyne đã vượt qua mốc này.

Để rời khỏi câu lạc bộ Leicester City vào thời điểm này sẽ là rất rủi ro cho Youri Tielemans vì sự hiện diện của anh ấy vào lúc này là rõ ràng và hiển nhiên, và anh ấy cũng là một trong những người có thể trở thành đội trưởng tương lai của Leicester.

Tất cả chúng ta đều biết rằng câu lạc bộ Leicester city không thú vị trong một vụ mua bán và muốn anh ấy ở lại vì Brendan Rodgers có mong muốn xây dựng đội bóng của mình xung quanh tuyển thủ Bỉ.

Đối với các câu lạc bộ như Man City, Real Madrid, Liverpool và Arsenal, sẽ rất khó để củng cố bất cứ điều gì như câu lạc bộ Leicester City có thể làm cũng như chứng minh, và vị thế của Youri Tielemans như một con cáo sẽ không giống với các câu lạc bộ khác vào thời điểm này.

Chúng ta chỉ cần chờ xem và thưởng thức các trận đấu khác nhau , nhưng cảm thấy rằng tình hình hiện tại và hy vọng đưa vị trí Premier League kết thúc trong ba hoặc bốn trận đấu tới sẽ là yếu tố quan trọng khiến hai trận đấu với PSV được ưu tiên hàng đầu.

You may also like...