Chuyển Nhượng / Tin Tức 19 Tháng Ba, 2022

Youri Tielemans xác nhận đang đàm phán hợp đồng mới vơi Leicester City

Youri Tielemans đã nhấn mạnh rằng anh ấy đã bình tĩnh suy nghĩ về tương lai của mình khi ở Leicester City , anh ấy thừa nhận rằng không đóng cửa tiếp tục ở lại Sân vận động King Power được nữa.

Cầu thủ 24 tuổi đã bước vào 18 tháng cuối cùng của hợp đồng hiện tại và đã thu hút sự quan tâm từ một số đội bóng hàng đầu, như Manchester United, Arsenal, Chelsea, West Ham và Newcastle đều quan tâm đến cầu thủ người Bỉ.

Các nguồn tin đã xác nhận với 90min vào tháng 2 rằng Tielemans đang tiếp tục đẩy lùi nỗ lực của Leicester để buộc anh ta đến với một hợp đồng mới, và anh đã từ chối một lời đề nghị vào tháng 10, và tiền vệ này thừa nhận với hãng tin tức Bỉ Het Belang van Limburg rằng anh ta có kế hoạch xem xét tất cả của mình các lựa chọn trong mùa hè.

“Tôi cố gắng không nghĩ về nó nhiều và cố gắng tập trung vào màn trình diễn của mình, thật may nó vẫn diễn ra khá tốt”, Tielemans nói. “Nhưng thực sự đáng kinh ngạc khi họ nói về tương lai của tôi. Mỗi ngày, họ đặt tên tôi cho một câu lạc bộ khác nhau.

“Tôi có cảm giác mọi người nghĩ rằng sau mùa giải này tôi sẽ hết hợp đồng khi tôi vẫn còn một năm nữa. Tôi cảm thấy khá tốt khi ở đây, tôi thích sống ở đây, các con tôi đi học ở đây. Tôi hạnh phúc cả khi ở ngoài và bên trong sân bóng đá. Và Leicester có đầy tham vọng.

“Tôi rất bình tĩnh khi nghĩ về tương lai của mình. Hợp đồng của tôi sẽ hết hạn vào năm 2023 và không phải là tôi hoàn toàn muốn ra đi. Tôi vẫn chưa đưa ra quyết định của mình. Nếu tôi phải ở lại thêm một năm nữa, tôi sẽ sẵn lòng làm như vậy. câu lạc bộ đã thực sự đối đãi tuyệt vời với tôi. Họ vẫn rất chuyên nghiệp, giống như tôi. Điều đó sẽ không thay đổi.

“Có những cuộc đàm phán giữa câu lạc bộ và các cố vấn của tôi. Điều đó sẽ vẫn như vậy. Không phải là tôi đang phớt lờ câu lạc bộ. Tôi sẽ nghiên cứu các lựa chọn của mình vào mùa hè và đưa ra quyết định. Gia đình là quan trọng nhất đối với tôi.” Tôi sẽ không đi đâu đó mà tôi biết gia đình tôi không hạnh phúc. Là một người cha của hai đứa trẻ, bạn cũng phải nghĩ về điều đó. ”

Leicester vẫn quyết tâm thuyết phục Tielemans gia hạn thời gian ở lại và miễn cưỡng bán anh ta với giá rẻ trong mùa hè này – mức giá khoảng 40 triệu bảng dự kiến sẽ được định cho cầu thủ người Bỉ.

You may also like...